Sự hợp tác chiến lược giữa Khởi Toàn và Mesdan đã khẳng định được vị trí của Khởi Toàn ở một tầm cao mới. Khởi Toàn vinh hạnh được Mesdan chọn là Đại lý Dịch vụ uỷ quyền tại Việt Nam.

 

     Mesdan là một công ty thành viên thuộc tập đoàn SAVIO MACCHINE TESSILI của nước Ý. Với lịch sử hơn 100 năm thành lập, tập đoàn SAVIO MACCHINE TESSILI và Mesdan là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dệt may không chỉ tại nước Ý nói riêng mà còn ở các nước Châu Âu nói chung.

 

     Thế mạnh của Mesdan là đã đầu tư một cách mạnh dạn vào các lĩnh vực nghiên cứu về sợi và các thiết bị thử nghiệm sợi, phục vụ cho ngành công nghiệp dệt may và thời trang. Với bề dày kiến thức được tích lũy hơn 100 năm qua trong nghiên cứu và thực nghiệm, có thể nói, Mesdan là một chuyên gia đầu ngành, là nơi đáng tin cậy để được tư vấn chính xác và thấu đáo về kỹ thuật công nghệ sản xuất sợi của ngành dệt may. Các thiết bị thử nghiệm và sản xuất sợi của Mesdan được xem là một bảo chứng cho chất lượng sản phẩm dệt may thời trang.

 

     Là thương hiệu của quốc tế, Mesdan luôn giữ vững các giá trị của công ty trên toàn cầu. Việc chọn lựa Khởi Toàn là Đại lý dịch vụ, đối tác ủy quyền chính thức tại Việt Nam, chính là sự khẳng định về uy tín và sự chuyên nghiệp của Khởi Toàn. Đó là sự thành công khi vượt qua được sự kiểm tra khắt khe và đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất mà Mesdan đưa ra.

 

     Là đại diện chính thức của Mesdan tại Việt Nam, Khởi Toàn cung cấp các dịch vụ cho tất cả khách hàng đang sử dụng thiết bị và vật tư do Mesdan sản xuất, bao gồm: Bảo hành, Hiệu chuẩn, Sửa chữa và Bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.  

 

     Nhân viên Kỹ thuật của Khởi Toàn đã được công ty đề cử tham gia các khóa đào tạo của Mesdan tại  Ý. Trong các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, các chuyên gia Mesdan đã hướng dẫn, đào tạo bằng những buổi huấn luyện trải nghiệm thực tiễn và sau cùng là nghiêm khắc sát hạch để đo lường năng lực, đảm bảo đủ trình độ chuyên môn để thực hiện các dịch vụ mà Mesdan ủy quyền; bảo đảm mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Mesdan trên toàn thế giới.

 

     Sự hợp tác Mesdan – Khởi Toàn sẽ mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, tối ưu chi phí sản xuất, nhờ đó có thể tăng thêm ưu thế cạnh tranh toàn cầu.

 

 

 

     Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Mesdan tại:

Mesdan S.p.A.

25080 Puegnago del Garda (Loc. Raffa), Via Masserino 6, Brescia, Italy

Điện thoại: +39 0365 653 142

Email: sales@mesdan.it

Wesbsite: www.mesdan.it