Từ ngày đầu thành lập đến nay, Khởi Toàn đã và đang là đơn vị uy tín, được tin cậy tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn trong các ngành công nghiệp dệt may, giày da, cao su, nhựa và da thuộc.

 

     Hơn một thập kỷ qua, Khởi Toàn luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin cậy của Quý khách hàng, được thể hiện bằng sự cam kết chất lượng và tận tâm phục vụ.

 

     Nền kinh tế toàn cầu đã tạo nên một luồng dịch chuyển, các nhà máy sản xuất lớn đã và đang được đầu tư xây dựng tại Việt Nam ngày càng nhiều. Điều này làm tăng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ hiệu chuẩn, cả về sự đa dạng của các thiết bị cần hiệu chuẩn, sự phức tạp và độ chính xác của hiệu chuẩn.

 

     Nắm bắt được xu hướng này, Khởi Toàn đã kịp thời đầu tư vật lực, nhân lực, tài lực; cùng sự kiên trì tập trung vào uy tín và chất lượng. Vì vậy, liên tục trong hơn 10 năm qua, Khởi Toàn đã và đang trở thành một đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực Hiệu chuẩn – Đo lường, tạo được niềm tin của những thương hiệu toàn cầu, như NIKE, ADIDAS, PUMA, NEW BALANCE, CROCS, SKECHERS…

 

     Cùng với lĩnh vực Hiệu chuẩn, Khởi Toàn còn cung cấp chuỗi dịch vụ trọn gói, từ Hiệu chuẩn, Bảo dưỡng, đến Sửa chữa và Tư vấn – Đào tạo trong lĩnh vực đo lường – hiệu chuẩn và thử nghiệm. Đến với Khởi Toàn, Quý khách sẽ nhận được một giải pháp toàn diện, triển khai nhanh chóng, chi phí tối ưu.

 

     Với phương châm phục vụ khách hàng: “Luôn đáp ứng yêu cầu của bạn” cùng với ba tiêu chí hoạt động “Giải pháp toàn diện – Triển khai nhanh chóng – Chi phí tối ưu” luôn được Khởi Toàn nỗ lực và ưu tiên thực hiện trong việc phục vụ cho khách hàng. Nhờ vậy, trong thời gian qua, tuy xảy ra nhiều biến động và khủng hoảng trên toàn cầu, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và khu vực Châu Á nói riêng, nhưng Khởi Toàn vẫn duy trì sự ổn định và tận tâm tận lực, ngày càng đón nhận được sự tin cậy và trở thành đối tác quan trọng, cùng Quý khách hàng đồng hành, vượt qua khó khăn và phát triển lên những tầm cao mới.

 

Sứ mệnh của chúng tôi:

MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CHÍNH XÁC, ỔN ĐỊNH VÀ ĐỒNG NHẤT