Kể từ ngày thành lập, Khởi Toàn luôn cố gắng hoạt động theo phương châm “Luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng”. Sau mười bốn năm hình thành và phát triển, Khởi Toàn may mắn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng. Khởi Toàn đạt được thành tựu này là nhờ vào sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và sự hỗ trợ đặc biệt của cơ quan nhà nước về chính sách và định hướng.

 

Đáp lại sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, sự phối hợp của quý đối tác cũng như sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành nhà nước, Khởi Toàn đã nỗ lực làm việc không ngừng và luôn hoàn thành nghĩa vụ theo quy định của nhà nước, đặc biệt là nghĩa vụ về thuế.

 

Tập thể anh chị em Khởi Toàn trong không khí hân hoan, niềm vui nhân đôi khi Khởi Toàn vừa kỷ niệm ngày thành lập vừa được tuyên dương “Người nộp thuế tiêu biểu” trong tháng 11 năm 2023.

 

Bằng khen do Cục thuế TP. Hồ Chí Minh trao tặng
 

Tham dự buổi lễ tuyên dương, đại diện BGĐ của Khởi Toàn đã có đôi lời phát biểu về niềm vui được nhận bằng khen, sự hân hoan khi hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước và cũng là thành quả của tập thể nhân viên Khởi Toàn cùng vượt qua khó khăn sau đại dịch covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu. Một trong những yếu tố quan trọng, góp phần không nhỏ giúp Khởi Toàn đạt được mục tiêu kinh doanh là việc chuyển đổi số, sử dụng hoá đơn điện tử với nhiều tiện ích, đặc biệt là minh bạch về hồ sơ tài chính.

 

Anh Dương Minh Điền - Đại diện Khởi Toàn phát biểu tại buổi lễ tuyên dương

 

Đại diện Khởi Toàn nhận bằng khen từ Chi cục thuế Khu vực Quận 12 - Huyện Hóc Môn

 

Tập thể nhân viên Khởi Toàn sẽ luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu kinh doanh trong năm mới, tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ về thuế, góp phần phần nhỏ của mình xây dựng ngành giày da, dệt may nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.