Nổi bật trong các dịch vụ mà Khởi Toàn cung cấp là dịch vụ Đào tạo. Đây là mảng dịch vụ mang đến các lợi ích cũng như giá trị thiết thực cho khách hàng.

 

1/ Dịch vụ Đào tạo gồm những nội dung gì?

     Dịch vụ Đào tạo là một chuỗi hoạt động truyền đạt kiến thức, huấn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm về Vận hành – Bảo dưỡng máy móc và Hiệu chuẩn nội bộ​

     Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao theo nhu cầu thực tế và được thực hành để nắm vững các kỹ năng cần thiết, bảo đảm nắm bắt và thực hiện tốt các công việc về: 

                 ⇒ Vận hành, bảo dưỡng máy

                 ⇒ Hiệu chuẩn thiết bị thử nghiệm

                 ⇒ Hiệu chuẩn các thiết bị đo lường

 

 

2/ Lợi ích của việc Đào Tạo:

    Các nhân viên được đào tạo và huấn luyện sẽ giúp khách hàng sử dụng các thiết bị, máy móc, dụng cụ đúng kỹ thuật như : vận hành và bảo quản máy móc theo khuyến cáo của nhà sản xuất, như vậy sẽ giúp các thiết bị kéo dài tuổi thọ hoạt động hơn.

    Giúp quản lý phòng thí nghiệm hiệu quả để các kết quả thử nghiệm được chính xác và ổn định.

    Nội dung đào tạo được linh hoạt thiết kế riêng cho từng khách hàng; bảo đảm phù hợp với tiêu chuẩn, phương pháp mà khách hàng đang áp dụng

    Đội ngũ đào tạo bao gồm các chuyên viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực hiệu chuẩn, đo lường, thiết bị thử nghiệm

 Trong suốt quá trình đào tạo, các hoạt động thực hành được diễn ra song song với lý thuyết giảng dạy. Việc học và hành liên tục trên cơ sở giải quyết các tình huống thực tế; giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, đồng thời nâng cao khả năng áp dụng vào thực tiễn.

 

3/ Mục đích của dịch vụ Đào tạo:

     Giúp nhân viên bộ phận quản lý chất lượng (QA), quản lý thiết bị (QIP)… nâng cao chuyên môn nghiệp vụ

     Giúp khách hàng nâng cao chất lượng hoạt động của bộ phận quản lý chất lượng (QA), quản lý thiết bị (QIP)…: sử dụng các thiết bị đo chính xác, hiệu quả cao, hạn chế sai sót

     Giúp khách hàng nâng cao tính chủ động trong việc xử lý các vấn đề kỹ thuật, có thể tự kiểm tra và xử lý các vấn đề kỹ thuật đơn giản 

     Giúp khách hàng đạt hiệu quả tối ưu về thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí

 

4/ Ý nghĩa của Đào tạo:

     Khi được đào tạo và huấn luyện tốt, bộ phận kỹ thuật sẽ biết cách sử dụng và quản lý các máy móc/ thiết bị đúng kỹ thuật. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

    Các kiến thức của khóa Đào tạo sẽ giúp khách hàng hạn chế những sai sót, hư hỏng của máy móc; nhờ đó sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí rất lớn trong những trường hợp máy móc, thiết bị hư hỏng.

    Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao còn giúp công ty của khách hàng luôn làm chủ tiến độ công việc, bảo đảm sự ổn định hoạt động của thiết bị và dây chuyền sản xuất. Đây là lợi ích rất ý nghĩa của một tổ chức sản xuất gia công, giúp công ty luôn đáp ứng tiến độ thời gian với các nhãn hàng.

    Như một hệ quả, việc hiệu chuẩn nội bộ đúng chuẩn, thường xuyên sẽ giúp khách hàng duy trì chất lượng sản phẩm tốt, bảo đảm được đầu ra; và giúp tăng cao uy tín. Điều này có ý nghĩa to lớn trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại / zalo 0938 729 490 hoặc email cavec@startperfect.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.